เมสซี่ กับเรื่องสมัยก่อนที่คนพูดถึง

ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้เปิดเผยว่าวันนี้เราจะเห็นว่าเขาเป็นคนแรกที่เชื่อว่าเขาจะเป็นแชมป์ที่จะได้รับทุกคน โปรแกรมเพราะเด็กคนนี้แน่นอน

“ฉันรู้จักเมสซี่ แต่ยังเป็นเด็กในลามาเซียที่เคยได้ยินคนอื่นได้ยินว่ามีดาวอายุน้อยจำนวนมากที่เปล่งประกายส่องแสงทำประตูได้มากมาย” เป๊ปซี่

“วันหนึ่งเงินยังคงดำเนินต่อไปและคุณจะเจอเรื่องราวที่ไม่คาดคิด” แต่ก็ยังมีความสุขมากมายสิ่งสิ่งของสิ่งต่าง ๆ สิ่งต่าง ๆ สิ่งต่าง ๆ มันคืออะไร มีข่าวลือหรือไม่? ”

“และในปีที่ฉันอยู่ในความดูแลของทีมบาร์เซโลนาเต็มรูปแบบครั้งแรกที่เราเดินทาง – ฤดูกาลด้วยกันในประเทศด้วยคะแนน 6-1 หรือ 5-0”

“ ในไม่ช้าเขาคิดว่า Barca จะเป็นผู้ชนะทุกสิ่งที่เขาได้รับเพราะเขา” Pep Pavala ผู้จัดการแมนเชสเตอร์ซิตี้กล่าว เมสซี่ด้วยสายตาของตัวเองเป็นครั้งแรกเชื่อมั่นอย่างเต็มที่ว่ามันจะเป็นแชมป์ที่ได้รับทุกโปรแกรมสำหรับเด็กแน่นอน แต่เคยได้ยินคนอื่นพูดว่าสิ่งที่ดาวรุ่งพุ่งแรงส่องไปที่การทำประตูให้ได้มากมายหลายหลายหลายหลายหลายหลายมากยิ่งขึ้น เล็กมาก ๆ และขี้เกียจและจะมีคนดีจริง ๆ ไหม?

ฤดูกาลนี้บาร์เซโลนาต้องเผชิญกับความวุ่นวายและความขัดแย้งภายในตลอด

ล่าสุดผู้อำนวยการกีฬา Eric Abidal ออกมาด้วยความรุนแรง

การสัมภาษณ์ของเขาระบุว่านักร้องบางคนตั้งใจทำงานหนักและไม่ฝึกหนักนักมืออาชีพเป็นเหตุผลสำคัญสำหรับการบาดเจ็บของพวกเขาจากผู้จัดการ

ถ้าใช้ภาษาต้องพูดว่า “เห็นขาเก้าอี้” นั่นแหละ

ไม่แปลกที่มีอะไรเกิดขึ้นกับพวกเขา แต่ต้องหลงทางโดยการสื่อสารกับผู้อื่น

แต่แน่นอนทำให้เกิดความขุ่นเคืองกับ Lisa Neely Messi